.
Hỗ trợ trực tuyến

 

Hotline :

Hỗ trợ dịch vụ qua Yahoo

 

Đại Diện Kinh Doanh

Mr Dương

HP :0978.298.366
Email: theduongtat@gmail.com
.
Thống kê truy cập

Số người đang online: 13

Hôm nay: 132

Tuần này: 207

Tháng này: 117465

Tổng lượt truy cập: 587646

.
Quảng cáo

Mọi Nhu Cầu Về Động Cơ Giảm Tốc ,Quý Khách Xin Vui Lòng Liên Hệ .

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Nam Phát .

Phân Phối Trên Toàn Quốc

Đại Diện Kinh Doanh Nghiệp :Mr Dương

HP:  0978.298.366 ,Email: theduongtat@gmail.com

 

Trang chủ / Sản phẩm / Động Cơ Điện WEG Brazil

Tên sản phẩm: Động Cơ Phòng Nổ WEG Brazil

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Giá sản phẩm: 0

Họ tên  
Địa chỉ email    
Điện thoại
Địa chỉ liên hệ
Tiêu đề  
Nội dung  
   
 

Động cơ Phòng Nổ WEG -Brazil .

WEG là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất động cơ trên thế giới ,toàn bộ động cơ phòng nổ được sử dụng vòng bi SKF , FAG ,chịu được môi trường làm việc nhiệt độ cao và thời gian làm việc liên tục trong nhiều năm .

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Nam Phát là đại chính thức và duy nhất sản phẩm Động Cơ Điện WEG ,sản xuất tại Brazil trên thị trường Việt Nam .Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm với thời gian bảo hành 3 năm .hiện nay trên thế giới và việt nam được tin dùng rộng dãi chúng tôi đã và đang cung cấp  các ngành công nghiệp chế tạo quạt công nghiệp ,bơm công nghiệp ,nồi hơi ,nhà máy xi măng ,mía đường ,khai thác khoáng sản ....với giá cả cạnh tranh

Bild 1 / Picture 1: WEG W22X Line

Nhờ có sự giúp sức đáng kể của động cơ phòng nổ WEG,  WATT DRIVE có khả năng cung cấp động cơ liền hộp giảm tốc phòng nổ gần như trên tất cả các dải công suất và trên các ứng dụng. sẽ không thành vấn đề nếu động có, hộp giảm tốc làm việc trong môi trường khí gas hay trong môi trường đặc biệt bụi bặm và bảo vệ sự bám lửa gây cháy động cơ là cần thiết. WEG có các giải pháp thích hợp cho ứng dụng của bạn

icon informantion Ex-Proof  (500Kbs)

Lúc đó chúng ta không chỉ xem xét sự an toàn là cao nhất, nhưng cũng hiệu quả chi phí. Động cơ WEG series W22X có thể phù hợp với hầu hết các ứng ụng đặc biệt như cho dầu khí, khai thác mỏ, hoá chất, cho ngành sơn....dòng sản phẩm có tiêu chuẩn, mức hiệu suất cao lên đến động cơ IE3.

watt-explosion-proof-gearbox

Động cơ W22X với ATEX / IECEX chứng nhận này được thiết kế cho các yêu cầu cao của khu vực tích cực và dễ nổ. Loạt loại này phù hợp cho khu vực làm việc có lưới điện áp thấp, trung bình và điện áp cao.

Đối với dải công suất từ ​​0,12Kw lên đến 1400Kw động cơ điện áp thấp khác nhau với loại hình bảo vệ đánh lửa được sử dụng, rất thích hợp cho các khu vực Zones 1, 21, 2 và 22.

Tại nhiều ứng dụng đòi hỏi điện áp trung bình và cao động cơ tư 90Kw lên đến 4500 kW cho gần như tất cả các loại. Các size 560 đến 710 đã không thiết kế làm mát bình thường (IC411) mà làm mát bằng đường ống riêng (IC511) .  WEG cũng có thể cung cấp động cơ nổ được bảo vệ lên đến 40 MW.

add_weg

Các động cơ nổ, bảo vệ chủ yếu được sản xuất tại Bồ Đào Nha Maia, nhà máy của  WEG sản xuất điện áp trung thế  và cao thế, một số khác sản xuất tại Trung Quốc phục vụ cho khu vực Châu A, và các nước lân cận 

weg-w22x-560-710-explosion-proof-motor

Picture 2: WEG W22X Line frame size 560-710 

Động cơ lắp theo kiểu trục ngang, lắp đướng.... Chân đế, mặt bích

Sự đa dạng của chứng chỉ khác nhau cung cấp khả năng sử dụng động cơ W22X trong hầu hết các phân khúc công nghiệp. Điều đó bao gồm cả ngành công nghiệp dầu khí, cũng như các ngành công nghiệp khác có nhu cầu cao trên một loạt sản phẩm của vụ nổ được bảo vệ và tiết kiệm năng lượng động cơ.
Tuy nhiên các tuỳ chọn là có thể như giám sát nhiệt độ vòng bi : PT100, điện áp đặc biệt, hay thiết kế riêng biệt....
Động cơ phòng nổ WEG cung cấp độ tin cậy vượt trội, chứng chỉ quốc tế, chi phí hoạt động thấp, 
Thông tin thêm về các dòng sản phẩm WEG, vui lòng truy cập www.weg.net

watt-explosion-proof-gearbox
Picture 3: WATT helical gearbox with W22X Motor


Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Nam Phát .

Phân Phối Trên Toàn Quốc

Đại Diện Kinh Doanh Nghiệp :Mr Dương

HP:  0978.298.366 ,
Email: theduongtat@gmail.com